หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าพล ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
นายประกอบบุญ กาฬษร
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
วัดโนนศรัทธาชุม
เที่ยวพักผ่อนน้ำตกวังหินหอ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านอมกง
นางสาวชณพร ชมคณนันท์
ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
ผลิตภัณฑ์สร้างรายได้ในตำบล
องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
1
2
3
4
5
 

 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ค่ะ
 
 
เสนอให้ปรับปรุงบริเวณเกาะกลางข้ามถนน ไป-กลับ ตลาดท่าพล
สวัสดีค่ะ ดิฉันอยากจะเสนอให้ผู้เกี่ยวข้องปรับปรุงพื้นที่บริเวณเกาะกลางถนนที่ตลาดท่าพลให้เป็นระเบียบมากขึ้น เช่น มีสะพานลอย มีทางม้าลาย มีสัญญาณไฟสำหรับคนเดินเท้าข้ามถนน เพื่อให้การเดินข้ามถนนเป็นไปอย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันฉันและคนอื่นๆ มีความลำบากในการข้ามถนน ไป-กลับ จากตลาดท่าพล มายังฝั่งตรงข้าม (โดยเฉพาะขากลับ) เพราะมองไม่เห็นรถที่กำลังขับเข้ามา ฉันรู้สึกว่าบริเวณนี้อันตรายมาก ต้นไม้ที่ปลูกบนฟุตบาทเกาะกลางก็สูงเกินไป และมุมโค้งของช่วงถนนก็ทำให้มองไม่เห็นรถที่กำลังจะขับมา มันอันตรายและลำบากมากๆค่ะ รบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพิจารณาและปรับปรุงให้การจราจรทั้งทางรถยนต์และทางเท้าของชาวท่าพลเป็นไปอย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยเร็วด้วยนะคะ หากมีการสร้างสะพานลอย ดิฉันและชาวบ้านจะรู้สึกยินดีและขอบคุณอย่างมากค่ะ

ด้วยความนับถือ

เขียนโดย   คุณ ปรียาภรณ์
วันที่ 4 ต.ค. 2562 เวลา 20.05 น. [ IP : 171.5.87.169 ]
เรียน คุณปรียาภรณ์
     องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านที่แนะนำเข้ามาเพื่อให้เกิดการพัมนา แต่อย่างไรก็ตาม องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล ขอเรียนแก่คุณปรียาภรณ์ ดังนี้
บริเวณตลาดท่าพลที่ท่านต้องการให้มีการปรับปรุงนั้น อยู่ในหมู่ที่ 12 ตำบลท่าพล ซึ่งเป็นเขตที่อยู่ในความรับผิดชอบของเทศบาลตำบลท่าพล ซึ่งองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพลจึงไม่สามารถดำเนินการข้ามเขตรับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าพลได้ ด้วยเหตุนี้ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล จึงขอรบกวนให้ท่านนำเรื่องเสนอดังกล่าว เสนอไปยังเทสบาลตำบลท่าพล เพื่อให้เกิดการดำเนินการแก้ไขตามข้อเสนอของท่านต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอแสดงความนับถือ

เขียนโดย   คุณ นิติกรปฏิบัติการ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
วันที่ 7 ต.ค. 2562 เวลา 09.44 น. [ IP : 118.175.15.146 ]
ขอบคุณค่ะ

เขียนโดย   คุณ ปรียาภรณ์
วันที่ 16 ต.ค. 2562 เวลา 18.03 น. [ IP : 223.204.184.14 ]
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์   เลือกไฟล์ 
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
 
  (1)