หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าพล ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
นายประกอบบุญ กาฬษร
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
วัดโนนศรัทธาชุม
เที่ยวพักผ่อนน้ำตกวังหินหอ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านอมกง
นางสาวชณพร ชมคณนันท์
ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
ผลิตภัณฑ์สร้างรายได้ในตำบล
องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล
1
2
3
4
5
 

 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ค่ะ
 
 


 
โครงการ รักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน  

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

      วันที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 น. องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล ร่วมกับ หน่วยงานทุกภาคส่วน อันได้แก่ คณะผู้บริหารองค์การบริารส่วนตำบลท่าพล สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล พนักงานเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วตำบลท่าพล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ชลประทานอ่างเก็บน้ำห้วยท่าพล ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเพชรบูรณ์ ศูนย์ป่าไม้จังหวัดเพชรบูรณ์ โรงเรียนบ้านโพธิ์งาม กลุ่มสตรีตำบลท่าพล พร้อมด้วยประชาชนในตำบลท่าพล ร่วมใจกันจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระชนมพรรษา 90 พรรษา ด้วยความน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล จึงได้จัดทำโครงการ รักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน ขึ้น
       กิจกรรมปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวในครั้งนี้ เป็นกุศโลบายว่าเราจะช่วยกันทาสีให้ป่า จะทำป่าให้มีสีสันสวยงาม จึงเป็นกลุ่มสีของการสร้างป่า ในครั้งนี้  จึงได้นำต้นกล้าไม้ ได้แก่ ต้นตะแบก ต้นอินทนิล และต้นเสลา ซึ่งล้วนที่จะให้ผืนป่าบริเวณที่ปลูกครั้งนี้เป็นสีม่วง รวมจำนวน  500  ต้น  ณ  บริเวณพื้นที่สาธารณะ อ่างเก็บน้ำห้วยท่าพล หมู่ที่ 5 ตำบลท่าพล อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
       การจัดกิจกรรมโครงการ รักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน องค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล ได้รับเกียรติจาก  นายสมบัติ  มีลักษณะสม  ผู้อำนวยการโครงการชลประทานเพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ  และ นายประกอบบุญ  กาฬษร  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพล  เป็นผู้กล่าวรายงานพิธีเปิดโครงการฯ ในครั้งนี้

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 มิ.ย. 2565 เวลา 12.53 น. โดย คุณ ณฐกันต์ ปลื้มบุญ

ผู้เข้าชม 83 ท่าน

 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/8

ลำดับภาพที่ 2/8

ลำดับภาพที่ 3/8

ลำดับภาพที่ 4/8

ลำดับภาพที่ 5/8

ลำดับภาพที่ 6/8

ลำดับภาพที่ 7/8

ลำดับภาพที่ 8/8
<<
>>
X